0968 644 638 / 0986 010 550 kinglandhanoi.vn@gmail.com

Thanh Trì

Tìm nhanh dự án

Bất động sản huyện Thanh Trì đang rất sôi động với nhiều dự án khu vực xã Tứ Hiệp , Ngọc Hồi, Pháp Vân…đã và đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, giá bán vì thế cũng không hề giảm mà tăng nhẹ. Không chỉ đất nền thổ cư, đất dự án tại khu vực này cũng đang “hút” khách ở hầu hết các phân khúc, trong đó có căn hộ chung cư.

Về vị trí huyện Thanh Trì, đây cũng một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng tỏ ra thích thú với các dự án ở đây là việc quy hoạch cũng như hạ tầng khá tốt, đi kèm với việc phát triển các khu dân cư là hệ thống các dịch vụ đi kèm như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

Tiềm năng bất động sản Thanh Trì

Theo cập nhật từ Kingland Hanoi, Thanh Trì đang được chính phủ định hướng chuyển đổi lên quận vào năm 2025 .Để hoàn thành các tiêu chí chuyển đổi hành chính lên quận vào năm 2025, Thanh Trì đang phát triển mạnh hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng kinh tế xã hội. Những chủ đầu tư bất động sản lớn đều đang góp mặt tại Thanh Trì cũng như khu vực Tây Nam như Bitexco, Xuân Mai Corp, Vinaconex, Tecco… với hàng loạt các dự án.

Các dự án căn hộ chung cư Thanh Trì, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại,… trong đô thị tạo nên sự tăng trưởng giá trị bất động sản và cộng hưởng vào tăng trưởng kinh tế của khu vực.

Từ khóa: Chung cư Ngọc Hồi; Mua chung cư IEC Thanh Trì; Bán căn hộ chung cư Tecco; Mua chung cư giá rẻ; Chung cư 1 tỷ; Nhà ở xã hội; Chung cư IEC Thanh Trì; Chung cư Tecco; Chung cư Đại Thanh;