Quy mô dự án Thủ Thiêm Green House

Thu Thiem Green House
Phối cảnh tổng thể dự án Thủ Thiêm Green House

Tiếp xúc nhiều tuyến đường lớn huyết mạch

Nhà ở xã hội Thủ Thiêm Green House được đánh giá có vị trí tiềm năng khi tọa lạc ngay chân cầu Phú Mỹ, mặt tiền Đường Nguyễn Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm gia tăng khả năng kết nối giữa thành phố Thủ Đức – quận 7.

Dự án được hưởng lợi nhiều bởi mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh của khu vực như: trục đường Võ Chí Công; cầu Phú Mỹ… Và dự án cũng dễ dàng di chuyển tới các trục đường huyết mạch như: Nguyễn Thị Định; Đồng Văn Cống; cao tốc Long Thành - Dầu Giây; Đại lộ Nguyễn Văn Linh; đường Huỳnh Tấn Phát; Nguyễn Hữu Thọ… Đây là những tuyến đường quan trọng kết nối dự án với các khu vực khác trong và ngoài thành phố.

Thu Thiem Green House vi tri
Vị trí vàng của dự án tại thành phố Thủ Đức

Tiện ích hiện hữu của dự án Thủ Thiêm Green House

Từ vị trí dự án Thủ Thiêm Green House giúp cư dân kết nối thuận lợi nhất với khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành xung quanh.

Chỉ trong phạm vi khoảng 20 phút di chuyển đi lại, Thủ Thiêm Green House giúp cư dân kết nối nhanh chóng tới các tiện ích hiện hữu lân cận như:

 • TTTM Crescent Mall
 • SC Vivo City
 • Lotte Mart
 • Đại siêu thị Co.op Mart
 • Bệnh viện FV
 • Bệnh viện Lê Văn Thịnh
 • GO (Big C) Nguyễn Thị Thập
 • Nhà thi đấu Đa năng Quận 7
 • Chợ Tân Mỹ
 • Chợ Lê Văn Thịnh
 • Khu đô thị Cát Lái

Thu Thiem Green House tien ich
Kết nối tiện ích xung quanh nhanh chóng

Ngoài ra, tiện ích nội khu của dự án Thủ Thiêm Green House được chủ đầu tư chăm chút thiết kế để phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sinh sống cần thiết nhất của người dân và cả cuộc sống hiện đại của nhóm cư dân thu nhập trung bình nhưng đầy đủ như: khu vui chơi trẻ em, cửa hàng tiện ích, khuôn viên cây xanh, thể thao ngoài trời… Điểm thu hút của Green House Thủ thiêm đó là không gian sống với hệ thống hồ bơi ngoài trời mang đến sự thư giãn.

Cơ sở hạ tầng phát triển thu hút dân cư đến sinh sống

Tại khu vực thành phố Thủ Đức, trong những năm gần đầy đã được chú trọng được đầu tư và nâng cấp vào hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông. Hiện nay, đây cũng là khu vực đã hình thành một cụm khu dân cư cao cấp với nhiều dự án từ loại bình dân đến hạng sang đã và đang được xây dựng, và khu vực này cũng đang là nơi tập trung một số lượng lớn cư dân nằm trong giới thượng lưu giàu có, kinh doanh lớn…

Đến năm 2025 sẽ lập định hướng khung phát triển và quy hoạch, xác định cơ cấu tổ chức, các nhóm ngành nghề ưu tiên, thiết lập hợp phần 3 nhà (nhà nước - nhà đầu tư - nhà giáo dục).

Thu Thiem Green House ha tang khu vuc

Khu vực liền kề cầu Phú Mỹ cũng như phường Thạnh Mỹ Lợi nơi Thủ Thiêm Green House tọa lạc đang đón đầu các dự án phát triển chiến lược hạ tầng khu Đông. Nổi bật như:

 • Cầu bắc qua đảo Kim Cương. Đây là cây cầu nối giữa khu dân cư.
 • Dự án xây dựng hầm chui và cầu vượt nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây với các mạch đường đại lộ Mai Chí Thọ (nối hầm sông Sài Gòn), đường Lương Định Của, khu vực ngã ba Cát Lái và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 • Tại khu vực nút giao Mỹ Thủy cũng được lên kế hoạch xây cầu vượt nhằm giảm áp lực các xe container đi ra vào cảng Cát Lái. Dự án cầu Cát Lái, kết nối khu Đông TP.HCM với Đồng Nai, BR-VT, sân bay quốc tế Long Thành,..cũng đang chốt phương án để triển khai.
 • Ngoài ra, sau khi cầu Thủ Thiêm 2 (nối TP. Thủ Đức với trung tâm Quận 1), hệ thống cầu Thủ Thiêm 3-4 (nối lần lượt Quận 4 và Quận 7) cũng đang được triển khai.

Do đó, dự án nhà ở xã hội Thủ Thiêm Green House hưởng trọn lợi thế để đầu tư sinh lời hay nhu cầu ổn định cuộc sống. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Lê Hoàn
Lê Hoàn

Lê Hoàn chia sẻ các thông tin hữu ích về kiến thức mua bán nhà: lựa chọn dự án có pháp lý minh bạch, chọn căn hộ có phong thủy tốt, vay trả góp mua nhà... Nếu cần hỗ trợ vấn đề nào đó hãy liên lạc với tôi theo sđt 0968 644 638

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

  FILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP TỪ CĐT ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU